10 tiêu chí đánh giá chất lượng thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm là vật liệu chính để sản xuất những mặt hàng chủ yếu của Công ty Cơ Điện Hà Nội thương hiệu SeArack như thang cáp điện mạ kém nhúng nóng, máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng... những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước và ngoài nước.

Thép mạ kẽm được sản xuất làm 2 loại chính đó là thép mạ kẽm nhúng nóng, thép mạ kẽm tùy theo môi trường mình áp dụng sẽ dùng loại nào sao cho đạt hiểu quả hay nhất.Công ty Cơ Điện Hà Nội chuyên sản xuất, cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

THÉP MẠ KẼM LÀ GÌ ?

Mạ kẽm là phương thức bảo quản các sản phẩm sắt thép khỏi những tác động của môi trường bên ngoài thông qua việc hình thành, mạ một lớp kẽm bên ngoài bề mặt sản phẩm.Công ty Cơ điện Hà Nội thương hiệu SeArack chuyên sản xuất ,cung cấp sản phẩm thép mạ kẽm, thang máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng và phân phối các tỉnh phía Bắc số 1 Việt Nam, thép mạ kẽm được dùng phổ biến, rộng rãi vì lợi ích hay công dụng nào đó.Qua tìm hiểu Cơ Điện Hà Nội đã đưa ra 10 tiêu chí hàng đầu chất lượng của thép mạ kẽm được phổ biến như vậy.

1. Chi phí sản xuất giá rẻ

Chi phí sản xuất thép mạ kẽm tiết kiệm rất nhiều so với những loại sơn thông thường phủ lên bề mặt của thép.Theo thống kê chi tiết của hiệp hội sản xuất kim loại thì chi phí thép mạ kẽm đỡ hơn khoảng sấp xỉ 30%.

2. Ít phải bảo dưỡng 

Ở những khu vực xa xôi hoặc địa hình di chuyển khó khăn việc hỏng hay có lỗi sản phẩm khiến chi phí di chuyển và bảo dưỡng,Nhưng việc có không xảy với sản phẩm thép mạ kẽm, trong thời gian dài sử dụng lên đến hơn 10 năm thì chất lượng của nó đã được khẳng định qua thời gian.

3. Hạn sử dụng sản phẩm

Hạn sử dụng của mạ kẽm trên các thành phần kết cấu điển hình là hơn 50 năm ở hầu hết các môi trường nông thôn và  thậm chí ở vùng đô thị và ven biển nghiêm trọng.

4. Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm thép mạ kẽm chất lượng được thực hiện theo Tiêu chuẩn Úc / New Zealand 4680, và độ dày lớp phủ tiêu chuẩn, tối thiểu được áp dụng. Tuổi thấm và tính năng hoạt động là đáng tin cậy và không thể bàn cãi.

5. Lớp phủ cứng

Lớp mạ kẽm của thép do có cấu trúc luyện kim độc đáo mang lại khả năng chịu tổn thất nổi trội đối với tổn thất cơ học khi vận chuyển, lắp dựng và phục vụ.

thép mạ kẽm

* Các sản phẩm liên quan: 

-Thang cáp điện mạ kẽm giá rẻ

 -máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng

6.Tự động bảo vệ

Tự động bảo vệ cho vùng bị hỏng thông qua cơ chế liên kết, khác hẳn với các phương pháp phú hữu cơ 

7. Dễ kiểm tra

Tất cả các góc cạnh của thép đều được bảo vệ khi mạ kẽm, kể cả những khu vực khó tiếp cận nhất khi sử dụng phương pháp thủ công thông thường

8. Dễ dàng kiểm tra

 Lớp mạ kẽm được đánh giá dễ dàng bằng mắt thường hoặc sử dụng các phương pháp kiểm tra độ dày lớp phủ mà không cần phá hủy kết cấu của nó

9. Thời gian lắp đặt nhanh

 Không mất nhiều thời gian chuẩn bị bề mặt, sơn và kiểm tra. Khi nhận được thép, bạn có thể sử dụng ngay lập tức cho giai đoạn tiếp theo

10. Một lớp phủ bảo vệ

Bảo vệ đầy đủ có thể được tạo ra trong vài phút và không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

 

Để đặt mua , đặt thiết kế, đặt sản xuất thép mạ kẽm, vỏ tủ điện, tủ mạng, tủ rackthang máng cáp điện , xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THIẾT BỊ ĐIỆN CƠ HÀ NỘI
Chuyên sản xuất thang máng cáp,tủ mạng-tủ rack mang thương hiệu SeArack.


Trụ sở         : Số nhà 16, Ngõ 477 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Nhà máy     : Km 16 Đại Lộ Thăng Long, Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Văn Phòng : 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
Hotline        : 098 26 26 028
Email           : codienhanoi.vn@gmail.com

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                   Ký Tên 

                                                                                                                                                                                                                                          CEO.Cơ Điện Hà Nội

 

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận