Giới thiệu về SeArack

SeArack là thương hiệu tủ mạng tủ rack thang máng cáp chất lượng của công ty Cơ Điện Hà Nội

SeArack là thương hiệu tủ mạng tủ rack thang máng cáp chất lượng của công ty Cơ Điện Hà Nội

Với hệ thống các cửa hàng trên toàn Hà Nội và TP.HCM, SeArack đã và đang đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm, hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Mọi nỗ lực của SeArack đều mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng và được đông đảo khách hàng ghi nhận. SeArack đã được nhiều tổ chức trao tặng các giải thưởng uy tín như: lọt vào top 500 website tại việt nam, chứng nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu việt nam... 

SeArack đã, đang và sẽ hoạt động theo 08 giá trị cốt lõi sau:

  • Về Khách hàng:  Lợi ích của cộng đồng và khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với chúng tôi khách hàng luôn là số một. Chúng tôi luôn ý thức mỗi khách hàng đến SeArack đều phải có một trải nghiệm tuyệt vời.
  • Về đội nhóm: Chúng tôi tin rằng làm việc theo đội nhóm cho phép những người bình thường đạt được những điều phi thường, giúp chúng tôi có thể hoàn thành mọi mục tiêu cá nhân và mục tiêu tổ chức
  • Sự thay đổi chính là cơ hội: Trong thế giới thay đổi nhanh chóng và liên tục. chúng tôi phải linh hoạt,sáng tạo và sẵn sàng để thích ứng với điều kiện kinh doanh mới để tồn tại. Đó chính là cơ hội để chúng tôi đột phá
  • Sự chính trực: Chúng tôi luôn trung thực và  cam kết trong công việc. Đó là sự sống còn của tổ chức và cá nhân.
  • Niềm đam mê: Chúng tôi luôn thúc đẩy, giữ ngọn lửa đam mê và không bao giờ từ bỏ những mục tiêu mình đã đề ra
  • Sự sáng tạo: Tất cả nhân viên của SeArack luôn được khuyến khích làm việc thoải mái và sáng tạo trong một môi trường phẳng, mở. Làm việc vui vẻ và luôn phát triển bản thân mỗi ngày.
  • Về Cộng đồng: SeArackcam kết luôn cố gắng tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, luôn có một khoản trích ra từ lợi nhuận để làm từ thiện.
  • Về Nhân viên: SeArack cam kết sẽ tạo ra môi trưởng cởi mở, thân thiện, để nhân viên có cơ hội học tập, thể hiện và phát triển bản thân mỗi ngày.

SeArack rất cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và SeArack luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, TẠO DỰNG NIỀM TIN” .

Nhà sản xuất thang máng cáp tủ điện tủ rack tủ mạng thương hiệu SeArack chất lượng hàng đầu tại Việt Nam


Thông tin chi tiết, xem tại: www.SeArack.vn

Email: SeArack.vn@gmail.com

Hotline: 0945626028

Mua hàng online: 0982626028