Thiết bị giám sát an ninh APC NetbotzTM 250 cho hiệu quả cao

Thiết bị giám sát an ninh APC NetbotzTM 250

Sản phẩm mới này được kết hợp các tính năng giám sát môi trường và kiểm soát truy cập tủ rack mở rộng này được bán ra với mức giá hợp lý, có khả năng giám sát chủ động các tài sản CNTT quan trọng. NetBotzTM 250 còn có thể ngăn ngừa  các mối đe dọa vật lý, rủi ro môi trường hoặc lỗi của con người có thể làm gián đoạn các hoạt động CNTT và giảm mức độ tin cậy của hệ thống.

tz 01480070837 image 1480070170 Netbotz 250 Back Rev copy

NetBotTM 250 được sử dụng để triển khai trong các môi trường Data Center với nhiều khả năng ứng dụng: chỉ kiểm soát môi trường, chỉ kiểm soát truy cập tủ rack hoặc kết hợp cả hai chức năng..

Với những khả năng này, NetBotz giúp người dùng phát hiện nhanh nhất những mối hiểm họa môi trường phổ biến và ngăn ngừa tình trạng cắt nguồn và cho phép phản ứng nhanh chóng để giảm thiểu thời gian ngưng hệ thống. NetBotz 250 tương thích với các tủ mạng - tủ rack APC và công cụ phần mềm quản trị Data Center StruxureWare™ Data Center Expert, tích hợp một cách liền mạch vào hệ thống thiết bị có sẵn để triển khai sử dụng.

 
tz 11480070840 image 1480070169 Netbotz 250 StraightLeftRev1 copy

Chức năng kiểm soát truy cập tủ mạngtủ rack có sẵn với hai phiên bản  125 kHz và 13,56 MHz, và hạn chế các quyền truy cập tủ rack chỉ cho những người dùng đã được xác nhận.

An toàn, tin cậy và luôn sẵn sàng là những đặc tính tiên quyết của các môi trường hạ tầng trọng yếu. Data Center là tài sản chiến lược cho các doanh nghiệp, và việc đảm bảo cho hệ thống luôn sẵn sàng chính là ưu tiên cao nhất nhằm duy trì tính liên tục trong các hoạt động kinh doanh. 

APC by Schneider Electric là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp hạ tầng Data Center tích hợp và phần mềm quản lý. Với danh mục sản phẩm toàn diện mang lại các giải pháp cấp nguồn hiệu quả và nâng cao tính sẵn sàng cho các hệ thống Data Center và truyền thông, APC giúp đảm bảo cho một thế giới kết nối. 

Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: www.shoptechz.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc