• Máng cáp sơn tĩnh điện

  Công ty cơ điện là nhà sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện hàng đầu tại Hà Nội Việt Nam. Cùng với tốc độ phát triển hiện nay, các chung cư, Văn phòng, phân xưởng nhà máy, khu đô thị… được xây dựng với tốc độ chóng mặt. Để đóng góp vào các công trình lớn nhỏ máng cáp  tiên phong là vật liệu không thể thiếu trong việc lắp đặt dây và cáp điện trong các công trình xây dựng và công nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tung ra thị trường với nhiều giá thành khác nhau gây khó khăn trong việc lựa chọn cho người sử dụng. Hiểu được những vấn đề mà khách hàng gặp phải chúng tôi đơn vị sản xuất và thương mại máng cáp điện đưa đến khách hàng sản phẩm máng cáp điện đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây.

  Máng cáp sơn tĩnh điện

  Liên hệ để báo giá
 • Máng mạ kẽm nhúng nóng

  Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là gì? Công dụng sản phẩm ra sao? Loại máng cáp này có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Cơ Điện Hà Nội tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này ngay dưới đây. Nó sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của mình.

  Máng mạ kẽm nhúng nóng

  Liên hệ để báo giá
 • Sản xuất thang máng cáp

  Công ty cổ phần xây lắp thiết bị cơ điện Hà Nội được thành lập năm 2010 trên 10 năm kinh nghiệm tham gia sản xuất thang máng cáp, tủ điện, tủ Rack. sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và EU như các máy đột dập CNC máy cắt thủy lực và Laser tiên tiến nhất hiện nay

   

  Sản xuất thang máng cáp

  Liên hệ để báo giá

Main Menu