Tổng kết kỳ nghỉ mát hè 2020

Chương trình sinh hoạt tập thể kết hợp tham quan nghỉ mát tại Đảo Cát Bà nhân dịp 10 năm ngày thành lập Công ty cổ phần xây lắp thiết bị Cơ Điện Hà Nội chuyên sản xuất và lắp đặt tủ mạng SeArack, tủ rack SeArack, thang máng cáp...

Hè 2020, Công đoàn Công ty Cơ Điện Hà Nội dưới sự chỉ đạo của GĐ.Hoàng Thị Thúy và PGĐ.Hoàng Văn Biên đã tổ chức nghỉ mát cho CBNV tại Đảo Cát Bà-Hải Phòng từ ngày 19/07/2020 đến 21/07/2020.

Chăm lo đời sống và động viên tinh thần CBNV là hoạt động thường niên hàng năm, được Công ty cổ phần xây lắp thiết bị Cơ Điện Hà Nội luôn thực hiện đầy đủ và chu đáo, hoạt động nghỉ mát hè 2020 cũng là dịp để các thành viên trong công ty có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng toàn thể CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với tinh thần AN TOÀN-ĐOÀN KẾT-VUI VẺ.

Chuyến đi này mọi người cùng nhau tham gia các trò chơi, giao lưu âm nhạc trong tại buổi gala dinner kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.Cùng với đí đoàn Cơ Điện Hà Nội còn đi tắm biển, thăm vịnh lan hạ, đảo khỉ..ngắm cảnh hoàng hôn trên bờ biên trắng tinh khôi và thưởng thức các món đặc sảng vùng miền nơi đây.

Kỳ nghỉ mát hè 2020 của CBNV Cơ Điện Hà Nội tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm đẹp.Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng các CBNV lại trở về với công thường ngày để tiếp tục nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công ty.

Giám Đốc Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình hoàn thành công việc được giao, cùng chung sức xây dựng Cơ Điện Hà Nội Ngày Càng Phát Triển..Một số hình ảnh của Công ty sau chuyến du lịch đảo Cát Bà :

                         
CEO HOÀNG VĂN BIÊN

CEO-HOANG-VĂN-BIENGD-PHAN-XUONG-HOANG-VAN-PHUONG       GĐPX.HOÀNG VĂN PHƯƠNGDAI-GIA-DINH-CO-DIEN-HA-NOIĐẠI GIA ĐÌNH CƠ ĐIỆN HÀ NỘI TẠI CÁT BÀ

DAI-GIA-DINH-CO-DIEN-HA-NOII                                                                                                                ĐẠI GIA ĐÌNH CƠ ĐIỆN HÀ NỘI TẠI CÁT BÀ

CEO-PHAT-BIEU-KY-NIEM-10-NAM-THANH-LAP-CONG-TY                                                                                     CEO Hoàng Văn Biên Phát biểu lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.

Trích đoạn CEO Hoàng Văn Biên phát biểu :"

Xin chào toàn thể các bạn, các anh chị em cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Xây Lắp Thiết bị Cơ Điện Hà Nội!

     Hôm nay, chúng ta cùng hội ngộ tại đây, để chào mừng Công ty cổ phần Xây Lắp Thiết bị Cơ Điện Hà Nội  thêm một tuổi mới.

     Với một đời người thì 10 năm không phải thời gian dài. Đại đa số vẫn chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị hành trang và ấp ủ cho những khát vọng, những dự định ở thì tương lai. Những hình ảnh kỷ niệm của 10 năm qua vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường 10 năm đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi buồn.

       Hôm nay, kỷ niệm 10 năm chúng tôi xúc động nhìn lại chặng đường đã đi qua, quả thực chặng đường dài đầy khó khăn và thách thức, Công ty đang từng bước có những sự thay đổi lớn về uy tín và thương hiệu trong ngành Cơ điện nói chung và lĩnh vực sản xuất Thang máng cáp, tủ điện các loại nói riêng.

         Những ngày đầu thành lập Công ty trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, Công ty chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm và bản lĩnh mới mong đi đến sự thành công. Nhưng, cũng chính những khó khăn, thử thách này đã tạo ra những giá trị rất đặc biệt, mà tôi cho rằng đã làm nên thương hiệu, làm nên sự tự hào của Công ty cổ phần Xây Lắp Thiết bị Cơ Điện Hà Nội. Đó chính là anh em ruột thịt, bạn bè, người thân cùng chung chí hướng, hợp sức với sự tận tâm, sự cống hiến, khát khao chinh phục.

       Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn trân trọng tới anh chị em cán bộ, nhân viên đang đứng dưới mái nhà chung Gia đình Cơ Điện Hà Nội, và cả những người dù không thể đi tiếp cùng Cơ Điện Hà Nội, nhưng đã cống hiến rất nhiều cho sự thành công của Công ty trong thời gian qua.

         Thưa toàn thể các bạn, các anh chị em,

         Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta thấy mình đã làm được nhiều việc lớn. Nhưng, vẫn còn nhiều nhiệm vụ lớn hơn nữa, thách thức hơn nữa đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID19 diễn biến hết sức phức tạp, cuộc chiến thương mại giữa các nước có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là cuộc cạnh tranh giữa các công ty cùng ngành nghề, lĩnh vực sản xuất Cơ điện giống chúng ta. Nhận thức sớm vấn đề này, Ban lãnh đạo công ty đã có những giải pháp, phương hướng trong những năm tiếp theo, hợp tác với những đối tác, nhà đầu tư để mở rộng thị trường, đồng thời trang bị những công cụ tiên tiến, hiện đại, giúp tối ưu thời gian, chi phí nguyên vật liệu cũng như năng suất lao động nhằm cạnh tranh giá thành, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Nhưng tôi luôn cho rằng, không có công cụ nào quan trọng hơn trí tuệ và trái tim của chính mỗi người trong gia đình Cơ Điện Hà Nội. Nếu trái tim giúp gìn giữ ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê, thì trí tuệ sẽ dẫn lối để niềm đam mê đó được hiện thực hoá bằng những phương thức hiệu quả nhất, sáng tạo nhất, dưới trách nhiệm cao nhất.

           Công ty cổ phần Xây Lắp Thiết bị Cơ Điện Hà Nội cần và hy vọng mọi thành viên của mình sẽ tiếp tục làm việc bằng cả trí tuệ và trái tim như vậy!

        Chỉ có như vậy, chúng ta mới tiếp tục mang đến niềm tin cho khách hàng, đối tác; mang đến giá trị cho bản thân, cho doanh nghiệp, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của xã hội, của cộng đồng.

        Thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động ngay từ bây giờ. Tôi hy vọng mốc 10 năm mà chúng ta đang kỷ niệm hôm nay, sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới nhiều thành tựu, dài 20, 30 năm tới và xa hơn thế.

         Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin được cảm ơn tất cả các bạn, các anh chị em cán bộ, nhân viên đã nỗ lực làm việc, cống hiến trong suốt thời gian qua.

Chúc toàn thể anh chị em cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Công ty cổ phần Xây Lắp Thiết bị Cơ Điện Hà Nội của chúng ta ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THIẾT BỊ ĐIỆN CƠ HÀ NỘI
Chuyên sản xuất thang máng cáp,tủ mạng-tủ rack mang thương hiệu SeArack.

Trụ sở: Số nhà 16, Ngõ 477 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Nhà máy: Km 16 Đại Lộ Thăng Long, Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Văn Phòng: 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
Hotline: 098 26 26 028
Email: codienhanoi.vn@gmail.com

 

 

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận