Tủ Rack Là Gì ?

Công Ty cổ phần xây lắp thiết bị Cơ Điện Hà Nội chuyên sản xuất và lắp đặt tủ mạng, tủ rack...theo yêu cầu quý khách.Đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay Qúy khách hàng.

Tủ mạng hay còn gọi lại tủ rack là một phần không thể thiếu trong các Datacenter.Như cái tên, nó chính là chiếc tủ để chứa các thiết bị mạng.

Các thiết bị mạng có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà quản lý, cũng từ đó đi kèm với từng kích cỡ tủ mạng. Dưới đây là hình ảnh mô phòng các thiết bị trong một tủ Rack.
 

tủ mạng
Tủ rack Datacenter


Tủ rack ( tủ mạng ) được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là tôn và thép, độ dày chiếc tủ thường từ 1,2mm đến 1,5mm với những chiếc tủ chất lượng cao, còn với những chiếc tủ kém chất lượng thì sẽ mỏng manh hơn nhiều chỉ từ 0.8mm đến 1,0mm.

Chức năng thì tủ nào cũng giống nhau nhưng chúng lại có rất nhiều loại khác nhau : Tủ mạng đựng Server riêng, tủ mạng mở (chỉ có 2 thanh đỡ), tủ để ngoài trời (giống tủ điện), tủ mạng treo tường.Cũng  tùy thuộc  vào nhu cầu, mục đích của nhà quản lý mà sẽ chọn những  loại tủ rack, tủ mạng cho phù hợp Với các khối thiết bị vừa và lớn được sử dụng nhiều trong các phòng DataCenter thì chúng ta nên sử dụng tủ rack 42U D800 hoặc tủ rack 42U D1000.Ngược lại với những căn phòng có nhu cầu và hiệu suất sử dụng ít thì chúng ta nên sử dụng một số loại tủ rack, tủ mạng có kích thước nhỏ hơn như: tủ mạng 15U, tủ mạng 20U (2 màu trắng- đen) bạn cũng có thể sử dụng một loại tủ mạng khác đó là tủ mạng treo tường thích hợp với không gian nhỏ giúp tiết kiệm không gian căn phòng, ví dụ như : tủ rack 6U D400, tủ mạng 10U sâu 500 (hai màu trắng,đen).

các loại tủ mạng

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ rack. Một số là hàng của hãng nước ngoài như tủ Rack APC, Tủ AMP… và 1 số tủ do việt nam sản xuất. Điểm mạnh của tủ việt nam là mẫu mã đa dạng, chất lượng tùy thuộc yêu cầu. Có nhiều nhãn hiệu sản suất với tiêu chuẩn và chất lượng tương đương với các nhãn hiệu nước ngoài, mà giá cả tốt hơn như tủ mạng SeArack (Đặt sản xuất tại nhà máy của Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Thiết Bị Cơ Điện Hà Nội).

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THIẾT BỊ ĐIỆN CƠ HÀ NỘI
Chuyên sản xuất thang máng cáp,tủ mạng-tủ rack mang thương hiệu SeArack.

Trụ sở: Số nhà 16, Ngõ 477 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Nhà máy: Km 16 Đại Lộ Thăng Long, Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Kho: 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
Hotline: 098 26 26 028
Email: codienhanoi,vn@gmail.com 

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận