0 sản phẩm

VỎ TRẠM BIẾN ÁP MỘT CỘT

  • Mã sản phẩm: VO-085449
  • Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Công ty cổ phần xây lắp thiết bị Cơ Điện Hà Nội sản xuất vỏ trạm biến áp một cột chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001.Được làm bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như đột dập cnc...mang đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác một sản phẩm tuyệt vời nhất đó là vỏ trạm biến áp một cột.


Có rất nhiều các kích thước các loại vỏ trạm biến áp một cột tủy theo nhu cầu sử dụng thực tế của Qúy khách hàng khi đặt thiết bị bên trong hoặc đặt bên ngoài hoặc tùy theo công suất máy biến áp mà chúng ta đặt sản xuất các vỏ trạm một cột theo các kích thước khác nhau.


một số kích thước chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của vỏ trạm biến áp một cột được đội ngũ công nhân sản xuất như:(WxHxD) 2200x1000x1000, 2200x1600x1600, 2200x1200x1200, 2200x900x800...
Quan trọng nhất khi thiết kế trạm biến áp ta phải biết được vị trí đặt trạm nơi này không gian ra sao có và thiết bị có đặt bên trong hay đặt bên ngoài. Một số trạm chúng ta đặt tủ trung thế ra ngoài thì trạm này thường nhỏ hơn hoặc khi chúng ta đặt tủ trung thế, hạ thế, tủ bù bên trong cũng như trạm kiosk thì phải làm rộng hơn và dầy hơn. 

trạm một cột sơn tĩnh điện
Trạm 1 cột CS 1000KVA

Chất liệu làm vỏ trạm một cột thường bằng tôn, thép sơn tĩnh điện hoặc tôn, thép mạ kẽm. trạm một cột thường được sử dụng trong các khu đô thị có khoang không ít. thường không được dùng cho các miền núi và các tỉnh lẻ ít chi phí trạm một cột cũng tốn kém hơn trạm treo.

Chuyên sản xuất thang máng cáp,tủ mạng-tủ rack mang thương hiệu SeArack.

Trụ sở: Số nhà 16, Ngõ 477 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Nhà máy: Km 16 Đại Lộ Thăng Long, Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Văn Phòng: 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
Hotline: 098 26 26 028
Email: codienhanoi.vn@gmail.com

  • avatar

    Vũ Tiến Tuấn

    đã sử dụng qua sản phẩm của công ty cơ điện nói chung là rất tốt so vơi những công ty khác

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm Liên quan