Tủ rack, tủ mạng thương hiệu SeArack là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty Cơ Điện Hà Nội. Do hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm tủ rack nhái theo thương hiệu SeArack với chất lượng kém và giá thành rẻ hơn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nhận biết tủ rack chính hãng SeArack để có thể phân biệt với các sản phẩm nhái.

Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ thương hiệu SeArack.

Hình ảnh: Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ thương hiệu SeArack.

Click xem thêm 1 số sản phẩm tủ rack, tủ mạng hãng SeArack:

Tủ rack, tủ mạng 4U D400 hãng SeArack

Tủ rack, tủ mạng 6U D400 hãng SeArack

Tủ rack, tủ mạng 10U thương hiệu SeArack

Đặc điểm nhận biết tủ rack, tủ mạng chính hãng SeArack:

Chất liệu và độ dày của cánh cửa:

Không chỉ đơn thuần là kiểu dáng, cánh cửa của tủ rack SeArack còn được làm từ tôn nguyên tấm và dày hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường (từ 1,2mm – 2,0mm tùy theo kích thước của tủ). Điều này giúp tủ trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn, không bị méo móp khi va đập mạnh hoặc chịu tải trọng lớn.

Hình ảnh: Tôn thép tấm cao cấp dùng để sản xuất tủ rack, tủ mạng thương hiệu SeArack.

Quy cách cửa lưới:

Điểm đầu tiên để nhận biết tủ rack SeArack chính hãng là quy cách và kiểu dáng của cánh cửa lưới. Thay vì sử dụng cửa van thưa và xấu như các sản phẩm nhái, SeArack đã sáng tạo ra hệ thống cửa đột lưới dạng tổ ong 6 cạnh, tạo nên sự thông thoáng cho cánh cửa. Điều này giúp người dùng có thể nhìn thấy các thiết bị bên trong tủ một cách dễ dàng.

Tủ rack, tủ mạng 6U dạng tháo rời thương hiệu SeArack.

Hình ảnh: Tủ rack, tủ mạng 6U dạng tháo rời thương hiệu SeArack.

Logo thương hiệu SeArack được dập nổi trên cánh tủ rack:

Một điểm khác biệt rất lớn với các đơn vị sản xuất tủ rack, tủ mạng nhái theo SeArack. Tất cả các loại tủ, tất cả các kích thước chỉ cần là tủ rack của SeArack đều được dập nổi Logo của SeArack lên góc trên của cửa.

Hình ảnh: Logo thương hiệu SeArack được dập nổi phía bên trên cánh tủ 10U dạng tháo rời.

Kích thước và thiết kế:

SeArack cung cấp các loại tủ rack với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, thiết kế của tủ cũng rất đa dạng và hiện đại, giúp tủ trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn.

Tủ rack, tủ mạng 42U chất lượng cao thương hiệu SeArack. Tủ rack, tủ mạng 42U cánh kính màu trắng chất lượng cao, giá thành rẻ hãng SeArack.

Tủ rack, tủ mạng 10U chất lượng cao, giá thành rẻ hãng SeArack.

Tủ rack, tủ mạng 20Ui thương hiệu SeArack.

Hình ảnh: Một số mẫu tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, giá thành rẻ hãng SeArack.

Độ bền và độ ổn định:

Với chất liệu và độ dày của cánh cửa, tủ rack SeArack có độ bền và độ ổn định cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này giúp tủ có thể chịu được tải trọng lớn và không bị biến dạng hay hư hỏng sau thời gian sử dụng.

Giá thành hợp lý:

Mặc dù có chất lượng và thiết kế tốt, nhưng giá thành của tủ rack SeArack vẫn rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Điều này giúp người dùng có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Kết luận về chiếc Tủ rack, tủ mạng thương hiệu SeArack:

Tủ rack hãng SeArack là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với những đặc điểm nhận biết như quy cách cửa lưới, chất liệu và độ dày của cánh cửa, kích thước và thiết kế, độ bền và độ ổn định, cũng như giá thành hợp lý, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt tủ rack hãng SeArack chính hãng với các sản phẩm nhái. Hãy lựa chọn tủ rack SeArack để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho hệ thống mạng của bạn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tủ rack, tủ mạng thương hiệu SeArack hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần xây lắp thiết bị Cơ Điện Hà Nội 

  • Trụ sở tại Hà Nội: 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.
  • Nhà máy: Km16 Đại Lộ Thăng Long, Yên Sơn, Quốc Oai, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0982626028 
  • Wedsite: www.codienhanoi.vn hoặc www.searack.vn 
  • Email: codienhanoi@gmail.vn

==============>>>>>>>>>> Click xem báo giá tủ rack, tủ mạng mới nhất năm 2024

Phòng kinh doanh tại Hà Nội:

Mis Thùy: 0982760254
Mis Thúy: 0979528348
Mis Hảo: 0947849389
Mis Việt Anh: 0366704217