Trạm biến áp trong khu đô thị là một trong những loại trạm được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay. Với mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, sản phẩm này được xem là lựa chọn lý tưởng cho các khu đô thị chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các tính năng và ưu điểm của trạm biến thếtrong khu đô thị.

Trạm biến áp trong khu đô thị.

Hình ảnh: Trạm biến áp trong khu đô thị.

Các tính năng của trạm biến áp trong khu đô thị:

Trạm biến áp trong khu đô thị bao gồm các loại trạm kín và trạm công cộng. Dưới đây là các tính năng chính của sản phẩm này:

Loại trạm kín:

 • Được lắp đặt một cách kín đáo, phù hợp với các khu vực đông dân cư.
 • Kích thước phù hợp có thể đặt trong nhà kín, đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh.
 • Có hai loại: trạm công cộng và trạm khách hàng.

Dòng trạm gis:

Dòng trạm gis thường được bắt gặp nhiều tại các nhà máy xây dựng phòng biến áp đặt trong nhà. Dòng trạm này có đặc tính cách điện bằng khí SF6 thay vì cách điện bằng dầu như một số loại biến áp phổ thông hay dùng. Người dùng chọn sử dụng trạm biến áp này vì tiết kiệm được nhiều ở quỹ diện tích công trình. Do kích thước máy nhỏ hơn những dòng mày khác cùng khả năng sử dụng.

Dòng trạm áp trọn bộ:

 • Ở một số công trình nhà máy lớn với những nhu cầu phức tạp trong việc tiêu thụ và điều phối điện đòi hỏi doanh nghiệp đáp ứng cấu trúc nối mạng nguồn kiểu vòng hoặc tủ đóng cắt chứa nhiều máy cắt. Trong trường hợp này, lời khuyên của chúng tôi là sử dụng dòng trạm áp kín trọn bộ.
 • Dòng sản phẩm này có tính chất khá ổn định, hiệu năng cao cùng với bề ngoài to lớn. Chính vì thế thường được sử dụng tại các vùng nông thôn đô thị hóa.

Xem thêm 1 số sản phẩm Trạm Biến Áp cùng loại:

Trạm biến áp ngoài trời

Trạm biến áp kios hợp bộ

Trạm biến áp dạng trụ

Ưu điểm của trạm biến áp trong khu đô thị:

 • Mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, phù hợp với các khu đô thị chất lượng cao.
 • Kích thước phù hợp, có thể đặt trong nhà kín, đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh.
 • Có nhiều loại để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Giúp giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì cho khách hàng.

Trạm biến áp trong khu đô thị là một sản phẩm phù hợp cho các khu đô thị chất lượng cao. Với mẫu mã đẹp, giá thành rẻ và nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu, việc lắp đặt và bảo trì đúng cách là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi chọn mua trạm biến thế trong khu đô thị hãy lựa chọn các nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Trạm biến áp kios hợp bộ sản xuất tại công ty Cơ Điện Hà Nội

Hình ảnh: Trạm biến áp trong khu đô thị sản xuất tại công ty Cơ Điện Hà Nội.

Địa chỉ bán trạm biến áp chất lượng cao, giá thành rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội:

Công ty Cơ Điện Hà Nội là nhà sản xuất trạm biến áp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc tối tân. Đội ngũ nhân công tại SeArack là những kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đây là những nhân tố giúp công ty cung cấp ra thị trường sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm trạm biến áp trong khu đô thị và các loại tủ điện hãng SeArack hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần xây lắp thiết bị Cơ Điện Hà Nội 

 • Trụ sở tại Hà Nội: 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.
 • Nhà máy: Km16 Đại Lộ Thăng Long, Yên Sơn, Quốc Oai, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0982626028 
 • Wedsite: www.codienhanoi.vn hoặc www.searack.vn 
 • Email: codienhanoi@gmail.vn

Phòng kinh doanh tại Hà Nội:

Mis Thùy: 0982760254
Mis Thúy: 0979528348
Mis Hảo: 0947849389
Mis Việt Anh: 0366704217