Trạm biến áp kios hợp bộ là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế với mẫu mã đẹp và có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một phần quan trọng của hệ thống lưới điện, giúp chuyển đổi từ điện áp cao sang điện áp thấp theo yêu cầu sử dụng của các hộ gia đình và doanh nghiệp. Vậy tại sao lại nên chọn trạm kios hợp bộ? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Trạm biến áp hợp bộ chất lượng cao do Cơ Điện Hà Nội sản xuất.

Hình ảnh: Trạm biến áp hợp bộ chất lượng cao do Cơ Điện Hà Nội sản xuất.

Click xem thêm bài viết liên quan: 

Sản xuất vỏ trạm biến áp kios

Trạm biến áp kios hợp bộ là gì?

Trạm biến áp kios hợp bộ còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: trạm hợp bộ kios, trạm biến áp hợp bộ, trạm biến áp kios,… Đây là dạng trạm biến áp được sản xuất sẵn, được chế tạo đồng bộ giữa máy biến áp và tủ điều khiển điện. Trạm biến áp hợp bộ được thiết kế kín và chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tiết kiệm diện tích xây dựng và thường được sử dụng ở những nơi công cộng, nhà máy công xưởng hay các hộ phụ tải nội thị.

Thông số kỹ thuật của trạm biến áp hợp bộ:

 • Cấp điện áp: Lên đến 35 kV.
 • Khoang MV3 hoặc 4 RMU.
 • Khoang LV Ngăn hạ thế đặt trên khung.
 • Trạm biến áp: Loại dầu/Loại khô.
 • Lắp đặt: Trong nhà/Ngoài trời.

Các loại trạm biến áp hợp bộ:

Trạm biến áp kios thông thường được chia làm hai loại: trạm biến áp 1 cột và trạm biến áp hợp bộ.

Trạm biến áp 1 cột:

Đây là loại trạm biến áp có máy biến áp đặt phía trên trụ trạm. Với kích thước nhỏ gọn, trạm này phù hợp với những khu vực có diện tích nhỏ, vỉa hè công cộng. Tuy nhiên, công suất máy biến áp của trạm này bị giới hạn.

Trạm biến áp hợp bộ:

Đây là loại trạm biến áp với khoang máy biến áp đặt ở giữa 2 khoang trung thế và hạ thế. Loại trạm này có kích thước lớn hơn trạm hợp bộ một cột, nhưng công suất của máy biến áp không bị giới hạn.

Một số ưu điểm chính trạm kios hợp bộ:

 • Thiết kế kín và chất lượng cao: Trạm biến áp hợp bộ được thiết kế kín giúp bảo vệ các linh kiện bên trong khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Đồng thời, sản phẩm cũng được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
 • Ổn định và an toàn: Trạm kios hợp bộ được sản xuất với công nghệ hiện đại và chất lượng cao giúp đảm bảo sự ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Sản phẩm được thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Đồng thời giúp việc vận hành cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Mẫu mã đẹp và tiết kiệm diện tích: Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại trạm biến áp kios hợp bộ không chỉ giúp tiết kiệm diện tích xây dựng mà còn tôn lên vẻ đẹp của công trình.
 • Giá thành rẻ nhất trên thị trường: Với sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất, trạm kios hợp bộ hiện nay có giá thành rẻ nhất so với các loại trạm biến áp khác.

 Trạm biến áp kios chất lượng cao, giá thành rẻ do Cơ Điện Hà Nội sản xuất.

Hình ảnh: Trạm biến áp kios chất lượng cao, giá thành rẻ do Cơ Điện Hà Nội sản xuất.

Mua trạm biến áp ở đâu chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội?

Công ty Cơ Điện Hà Nội là nhà sản xuất trạm biến áp, tủ điện uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm Trạm biến áp được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất thị trường.

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc tối tân. Đội ngũ nhân công tại SeArack là những kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chính những điều trên đã giúp công ty đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Trạm biến áp kios hợp bộ hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần xây lắp thiết bị Cơ Điện Hà Nội 

 • Trụ sở tại Hà Nội: 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.
 • Nhà máy: Km16 Đại Lộ Thăng Long, Yên Sơn, Quốc Oai, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0982626028 
 • Wedsite: www.codienhanoi.vn hoặc www.searack.vn 
 • Email: codienhanoi@gmail.vn

Phòng kinh doanh tại Hà Nội:

Mis Thùy: 0982760254
Mis Thúy: 0979528348
Mis Hảo: 0947849389
Mis Việt Anh: 0366704217